Xem tính ngày chết trùng tang

Trùng tang vô cùng đáng sợ. Thật không may mắn cho gia đình nào mắc phải điều này. Hẳn là không gia đình nào muốn vướng vào điều này. Vậy trùng tang là gì? Trên thế giới các hiện tượng chết trùng tang rất hy hữu. Nhưng một khi đã mắc vào thì vô cùng đáng sợ và thảm khốc. Công cụ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu được phần nào về hiện tượng trùng tang.

Hướng dẫn người chết có phạm trùng tang hay không?

Chọn năm sinh và giới tính gia chủ

Năm sinh (âm lịch)

Giới tính

Chọn giờ, ngày tháng năm mất gia chủ

Giờ mất

Ngày Tháng Năm

Khái niệm về trùng tang và nó có thật không?

Trùng tang là hiện tượng trong đó người ra khi một người trong gia tộc qua đời. Sau đó trong gia tộc lại có thêm một hoặc hai người nữa hoặc nhiều hơn ra đi theo người đó. Dễ hiểu hơn trùng tang là hiện tượng gia chủ phải mang ít nhất 2 vòng khăn tang trong cùng một thời điểm. Đặc biệt nghiêm trọng nhất là trùng tang liên táng, nhiều người họ hàng mất theo liên tiếp. Nhẹ thì hai người nhưng nặng có thể là cả họ. không tự nhiên mà dòng họ đông đúc sau vài ba năm liền trở nên vắng vẻ.

Cách tính ngày trùng tang nhập mộ thiên di
Cách tính ngày trùng tang nhập mộ thiên di

Trùng tang có những bí mật mà khoa học không thể giải thích. Nó xuất hiện khi gia tộc có một người qua đời. Mà họ kéo theo vài người nữa cùng đi theo. Trùng tang xuất hiện khi những người trong nhà hay chung dòng họ có chung cái nghiệp (theo đạo Phật) phải chết vào lúc đó.

Cách tính ngày giờ trùng tang?

Khi trong gia đình có người mất. Việc đầu tiên vô cùng quan trọng là phải tính và coi ngày trùng tang. Nhẩm để xem người đó có mất vào ngày giờ trùng tang không. Xem thử người đó có được “nhập mộ” hay gặp phải “thiên di”, “trùng tang”.

Nhập mộ

Khi tính trùng tang mà gặp năm tuổi là nhập mộ. Được hiểu là người chết đã hết số, chỉ sống được đến đấy. Bên cạnh đó, khi trút hơi thở cuối cùng họ cảm thấy được buông xuôi để yên nghỉ. Không còn day dứt, vương vấn trần ai. Tuy nhiên tùy thuộc vào hạn trùng tang của người chết trước đó trong dòng họ đã được hóa giải hay chưa. Mà trùng tang sẽ được giảm thiểu đi phần nào. Theo phong thủy người chết mà được năm, tháng, ngày, giờ đều nhập mộ. Thì được coi là cái chết phúc đức, sớm siêu thoát.

Thiên di

Coi ngày trùng tang sẽ biết được người thân của mình ra đi có phù hợp với số phận hay không. Sự ra đi là nằm ngoài mong muốn của người mất, nhưng cũng là hợp với nhân quả. Hay đây là số mệnh của người mất. Bởi thiên di chính là hiện tượng một người ra đi do số mệnh đã định. Cái chết đến rất bất ngờ ngoài sự mong muốn của người mất.

Tuy nhiên trong luật nhân quả của đạo phật cũng có nói.Trùng tang tuy đáng sợ nhưng cũng không có gì để mà phải lo lắng nhiều cả. Cuộc sống này là vô thường. Để tránh hiện tượng trùng tang, gia quyến hãy xem ngày giờ phù hợp. Đồng thời cố gắng làm nhiều công đức lành để hồi hướng cho người đã khuất được siêu thoát. Người còn sống sẽ có nhiều công đức lành. Hiện tượng trùng tang sẽ dừng lại.