Xem ngày tốt, ngày xấu chuyển nhà mới

Con người có nhiều việc trọng đại, trong đó có một việc vô cùng quan trọng đó là ngày tân gia chuyển về nơi ở mới. Vì thế việc xem ngày đẹp để chuyển nhà mới vô cùng quan trọng. Chọn đúng ngày có thể giúp gia chủ được làm ăn thuận lợi, công việc diễn ra hanh thông phát đạt. Tránh được những điều xui xẻo không may xảy đến. Sau đây là công cụ hỗ trợ gia chủ có thể chọn được ngày chuyển nhà phù hợp.

Hướng dẫn xem ngày nhập trạch, chuyển nhà theo tuổi

Chọn tháng, năm muốn xem ngày nhập trạch chuyển nhà (Dương lịch)

Tháng

Năm

Vì sao nên xem ngày chuyển về nhà mới?

Sau khi xây dựng xong nhà, gia chủ sẽ dọn đến chỗ ở mới. Nó không chỉ đem lại sự yên ổn trong tâm hồn mà còn có giá trị trong thực tiễn. Nếu chọn được ngày đẹp chuyển nhà thì sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Gia đình được yên ấm hòa thuận. Nếu chọn phải ngày xấu thì sẽ xảy ra nhiều điều xui xẻo bất lợi trong cuộc sống. Bên cạnh đó gia đình không hòa thuận, ba mẹ, con cái hay bất đồng cãi nhau.

Xem ngày chuyển phòng làm việc, dọn nhà mới theo tuổi
Xem ngày chuyển phòng làm việc, dọn nhà mới theo tuổi

Những điều lưu ý khi chuyển nhà

Khi chuyển nhà có một số lưu ý khi nhập trạch là phải xem ngày tốt chuyển nhà. Chọn được ngày đẹp giờ đẹp vô cùng quan trọng. Khi chuyển nhà thì cần phải làm lễ thắp hương cúng thổ thần thổ địa nơi mình sinh sống. Thổ thần sẽ phù hộ cho cuộc sống sau này.

Lựa xem ngày tốt chuyển nhà

Để chọn được ngày hoàng đạo khi chuyển nhà, gia chủ cần tránh các ngày sát chủ, ngày tam nương, nguyệt kỵ… Vì đây là những ngày đại kỵ, không thích hợp để dọn về nhà mới. Nếu chuyển nhà vào những ngày này có thể kiến việc làm ăn gặp trục trặc, gia đình luôn xảy ra chuyện, không được ấm êm hạnh phúc. Ngược lại nếu chọn đúng ngày phù hợp thì mọi chuyện trong nhà sẽ luôn thuận lợi hanh thông.

Chọn các ngày tốt, giờ tốt hợp với gia chủ

Ngoài việc chọn ngày hoàng đạo thì việc chọn ngày tốt giờ tốt cũng vô cùng cần thiết. Nếu như ngày đó, giờ đó mà xung khắc với tuổi của gia chủ thì mọi việc trong nhà sẽ vô cùng bất lợi. Đồng thời thường xuyên xảy ra nhiều điều không may mắn ở hiện tại cũng như quá trình sinh sống lâu dài.

Việc xem và chọn ngày chuyển nhà vô cùng quan trọng, nó sẽ giúp gia chủ yên tâm hơn khi chuyển về nhà mới. Gia chủ sẽ có cuộc sống thuận lợi công việc diễn ra tốt đẹp, gia đình yên ấm thuận hòa. Khi chuyển nhà, có thể xây nhà mới, đây là cách xem ngày làm nhà. Các bạn có thể tham khảo qua.