Xem bói 12 cung hoàng đạo nam, nữ theo ngày sinh

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo cho ta biết một chút về tính cách, tình yêu sự nghiệp của mình và người khác. Nó cũng giúp chúng ta phát hiện ra những khía cạnh mới của bản thân. Thông qua ngày sinh, các bạn có thể biết mình thuộc cung hoàng đạo nào.

Hãy chọn thông tin để biết mình sinh thuộc và cung hoàng đạo nào?

Chọn ngày tháng năm sinh (Dương lịch)

Ngày    Tháng

Đôi nét về cung hoàng đạo

Các câu chuyện của các cung hoàng đạo bắt nguồn từ thiên văn học Babylon trong nửa đầu thiên niên kỷ thứ nhất trước công nguyên. Nó vẽ hình các chòm sao trên bầu trời. Mỗi chòm sao tương ứng với 12  tháng trong năm. Người mang cung hoàng đạo nào thì sẽ mang tính cách, cá tính đặc trưng của chòm sao đó.

Bói tình yêu 12 cung hoàng đạo
Bói tình yêu 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo bao gồm: Kim Ngưu, Nhân Mã, Bạch Dương, bảo Bình, Cự Giải, Thiên Bình, Song Tử, Ma Kết, Song Ngư, Sư Tử, Xử Nữ, Bọ Cạp ( Hổ Cáp). Chúng ta muốn xem tài vận của chòm sao của mình thì cần dựa vào ngày sinh dương lịch. Bởi nghiên cứu 12 cung hoàng đạo là dựa theo chu kỳ quay của mặt trời và 12 chòm sao.

Những điều từ 12 chòm sao cung hoàng cho ta biết

12 cung hoàng đạo sẽ cho ta biết nhiều điều lý thú về tính cách, tình yêu, và sức khỏe của mình cũng như những người xung quanh. Qua đó ta rút ra được nhiều bài học cho bản thân. Từ đó hoàn thiện bản thân mình ngày càng tốt hơn

Bí mật về tính cách 12 cung hoàng đạo

Mỗi cung hoàng đạo sẽ có những tính cách riêng biệt. Thậm chí mỗi ngày sinh trong cung hoàng đạo đó lại có những tính cách riêng biệt hơn nữa. Khi hiểu rõ tính cách của mình. Bạn có thể nêu ra ưu nhược điểm của bản thân mà cố gắng phát huy những ưu điểm, hạn chế những nhược điểm lại. Để hoàn thiện bản thân mỗi ngày một tốt hơn.

12 cung hoàng đạo và tình yêu

Bói tử vi cung hoàng đạo cho ta biết tính cách của mình cũng như tính cách người mình yêu. Ta sẽ nắm được những ưu, nhược điểm của nhau để sống hòa hợp, yêu thương nhau hơn. Còn với những bạn chưa có người yêu. Các bạn cũng có thể tham khảo xem mẫu người của cung hoàng đạo nào sẽ phù hợp với bản thân mình.

Sức khỏe và 12 cung hoàng đạo

Ngoài tính cách và tình yêu, cung hoàng đạo cũng cho ta biết về sức khỏe của bản thân mình. Thông qua đó, bạn sẽ bảo vệ bản thân được tốt hơn, tránh được những bệnh tật không may mắn xảy ra.

Xem bói 12 cung hoàng đạo rất thú vị. Nó giúp ta khám phá những điều chưa biết về bản thân mình cũng như hoàn thiện và khắc phục những gì còn thiếu sót. Cũng như luôn giữ vững và phát huy những ưu điểm. Mong bạn có có thể ngày càng hiểu rõ về tính cách của mình để hoàn thiện bản thân ngày càng tốt đẹp hơn.