Chọn ngày tốt để mua sắm xe mới

Ngày nay, xã hội ngày càng văn minh phát triển, xe cộ trở thành một vật gần như không thể thiếu đối với chúng ta. Để chọn được chiếc xe phù hợp với mình đã khó. Chọn ngày giờ phù hợp để mua xe còn khó hơn. Sau đây là công cụ giúp bạn coi ngày mua xe đẹp hợp theo tuổi và phong thủy của bạn.

Hướng dẫn lựa chọn ngày tốt để mua xe theo tuổi gia chủ

Chọn năm sinh tuổi của bạn (Âm lịch)

Năm sinh

Chọn tháng năm xem ngày mua xe, nhận xe (Dương lịch)

Tháng

Năm

 • Xem ngày mua xe tháng 6 năm 2024 tuổi 1995
 • Xem ngày mua xe tháng 7 năm 2024 tuổi 1995
 • Xem ngày mua xe tháng 8 năm 2024 tuổi 1995
 • Xem ngày mua xe tháng 9 năm 2024 tuổi 1995
 • Vì sao phải xem ngày tốt khi mua xe?

  Chiếc xe dù có giá trị lớn hay nhỏ thì có ý nghĩa vô cùng lớn trong cuộc sống của chúng ta. Nó gắn liền với, cho ta được an toàn trên những chuyến đi. Do đó việc chọn ngày giờ phù hợp để mua xe vô cùng quan trọng. Nếu xem được ngày đẹp mua xe máy, ô tô thì sẽ làm cho ta yên tâm hơn. Khi đi xe cũng an toàn hơn. Thậm chí làm cho việc làm ăn của ta được hanh thông thuận lợi hơn. Ngược lại tránh mua xe vào những ngày hắc đạo. Nó sẽ làm xuất hiện những điều xui xẻo không mong muốn về sau.

  Xem ngày mua xe máy, ô tô theo tuổi
  Xem ngày mua xe máy, ô tô theo tuổi

  Xem ngày tốt xấu khi mua xe theo tuổi

  Khi mua xe mới ta nên xem ngày tốt ngày xấu khi mua. Xem ngày không chỉ làm cho chúng ta an ổn trong tâm hồn. Nó còn góp phần làm cho những chuyến đi của ta an toàn hơn, công việc làm ăn diễn ra tốt hơn.

  Ngày tốt mua xe

  Vì xe cộ có ý nghĩa và gắn chặt với đời sống con người. Nên ta nên chọn ngày giờ phù hợp khi mua xe. Nên chọn những ngày hoàng đạo và tránh những ngày hắc đạo. Khi mua xe xem những ngày hợp với tuổi mình. Chọn đúng ngày sẽ làm cho việc đi xe luôn an toàn, công việc diễn ra thuận lợi.

  Giờ tốt mua xe

  Chọn được ngày đẹp mua xe rồi, ta cũng phải lưu ý với giờ tốt mua xe. Trong ngày hoàng đạo có những giờ đẹp giờ xấu. Cần tránh những giờ xấu chọn những giờ đẹp để đem may mắn trong quá trình giao thông đi lại. Mang lại tài lộc may mắn cho chủ nhân.

  Việc xem ngày tốt tránh ngày xấu mua xe rất quan trọng. Hi vọng bạn đã chọn được ngày tốt mua xe. Nhằm giúp đem lại những thông tin về xem ngày mua xe theo tuổi.