Đặt tên cho con trai, con gái đẹp nhất theo phong thủy

Con cái là niềm hạnh phúc lớn nhất, bố mẹ nào cũng muốn đem lại những điều tốt đẹp nhất cho con. Đặt tên cho con chính là điều mà bố mẹ nào cũng mong muốn. Nhằm đem lại may mắn cho con suốt cuộc đời này. Dưới đây là công cụ giúp bạn đặt tên con theo ngũ hành hợp với tuổi bố mẹ cũng như xem ý nghĩa tên con gái, con trai của bạn.

Hướng dẫn xem tên con trai con gái tốt xấu

Nhập họ, tên để xem bạn đặt tên cho con tốt hay xấuVì sao phải đặt tên có ý nghĩa cho con?

Cái tên sẽ đi theo con suốt cuộc đời, vì thế chọn cái tên đẹp ý nghĩa mà hợp phong thủy cho con vô cùng quan trọng. Đó sẽ là một món quà lớn và ý nghĩa. Bên cạnh đó đặt tên con theo ngũ hành sẽ đem lại hạnh phúc bình an. Đồng thời mối quan hệ giữa con và bố mẹ sẽ hòa hợp, gắn kết hơn.

Tên nào hay đẹp và ý nghĩa cho con gái, con trai năm 2019
Tên nào hay đẹp và ý nghĩa cho con gái, con trai năm 2019

Khi đặt tên ở nhà cho con gái, con trai, cha mẹ hay chú ý đến những cái tên dù không đẹp hay mỹ miều nhưng lại rất hay và dễ thương nhất. Nó không chú ý đến vấn đề phong thủy hay hợp tuổi với bố mẹ. Còn tên theo khai sinh tức tên bên ngoài thì nên mang ý nghĩa phong thủy. Hy vọng với cái tên này sẽ đem lại may mắn cho con từ lúc sinh ra đến lúc trưởng thành.

Đặt tên cho con dựa vào các yếu tố nào?

Có nhiều cái tên để cho bố mẹ lựa chọn để đặt cho con. Nhưng không phải cái tên nào cũng phù hợp với con mình. Có những cái tên đẹp nhưng không hợp phong thủy, có những tên hợp phong thủy nhưng gọi rất khó nghe. Tốt hơn hết là nên chọn cái tên cân bằng giữa cả hai yếu tố đó.

Tên có ký tự đẹp

Đặt tên cho con gái đầu tiên cái tên đó phải có kí tự đẹp, dịu dàng và nữ tính. Đặt tên cho con trai phải nam tính mạnh mẽ. Ý nghĩa tên con của bạn phải thật hay, phù hợp những điều bạn mong muốn ở con con sau này.

Các yếu tố phong thủy

Sau khi con có cái tên đẹp theo mỹ quan. Ta xét đến các yếu tố tên con có hợp với tuổi bố mẹ, với phong thủy ngũ hành hay không? Các yếu tố không thể thiếu trong phong thủy là Thiên cách, Địa cách, Nhân cách, Ngoại cách, Tổng cách. Nếu đặt tên con không hợp phong thủy có thể khó nuôi. Ngược lại, nếu đặt được cái tên hợp phong thủy ngũ hành thì sẽ dễ nuôi. Con bạn được hạnh phúc bình an về sau.

Bố mẹ nào cũng muốn đem lại những gì tốt đẹp nhất cho thiên thần nhỏ của mình. Cái tên đẹp ý nghĩa sẽ làm món quà nho nhỏ bạn dành cho con. Công cụ này sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được xem tên hay cho bé con, cũng như xem ý nghĩa tên của bạn. Chúc các bạn tìm được ra được tên đẹp và ý nghĩa hay cho bé gái, bé trai của mình trong tương lai.