Chọn ngày tốt khai trương cửa hàng, công ty

Chọn ngày tốt, cúng khai trương khi mở cửa hàng, công ty vô cùng quan trọng. Điều đó sẽ làm cho công ty làm ăn phát đạt hơn. Mang lại nền tảng ban đầu cho sự thuận lợi về sau. Sau đây là công cụ cho các bạn tham khảo về việc chọn ngày khai trương tốt.

Hướng dẫn xem ngày khai trương công ty quán sá theo tuổi

Chọn tháng, năm muốn xem ngày khai trương (Dương lịch)

Tháng

Năm

Mục đích của việc xem ngày khai trương

Tại sao phải cần xem ngày tốt khai trương cửa hàng, công ty? Tại vì các công ty đều muốn việc làm ăn được diễn ra thuận lợi hanh thông. Việc lựa chọn đúng ngày khai trương sẽ góp phần giúp công ty làm ăn phát đạt hơn, tránh được những điều kiêng kỵ xui xẻo. Dưới đây là công cụ hỗ trợ các bạn xem được ngày khai trương cửa hàng theo tuổi để việc buôn bán tốt đẹp hơn.

Ngày tốt khai trương đầu năm 2020
Ngày tốt khai trương đầu năm 2020

Trước khi bắt đầu công việc mới, khai trương một cái gì đó mới, không ai muốn bị xui xẻo, dính những điều không may từ trên trời đổ xuống. Ai cũng muốn việc làm ăn của mình được diễn ra thuận lợi. Việc chọn được ngày đẹp khai trương sẽ giúp công ty phát triển hơn, gặp được nhiều điều may mắn tránh những điều bất lợi.

Những điều kiện cần để chọn ngày đẹp khai trương

Chọn xem ngày khai trương theo tuổi diễn ra tốt đẹp sẽ tạo được sự tin tưởng cho khách hàng. Cần có những yếu tố và điều kiện chính khi dựa vào xem ngày khai trương theo tuổi. Nhằm mang lại nhiều sự may mắn, hanh thông cho chủ cửa hàng. Dưới đây là những lưu ý khi khai trương cửa hàng.

Chọn ngày tốt hợp tuổi với gia chủ

Những ngày đó phải là những ngày đẹp phù hợp với tuổi. Tránh những ngày xấu xung khắc với gia chủ. Những ngày xấu có thể ảnh hưởng rất lớn đến việc làm ăn của cửa hàng, công ty sau này. Gia chủ có thể gặp nhiều điều bất lợi thậm chí là phá sản.

Chọn người mở hàng hợp với gia chủ

Lựa chọn người hợp với mệnh với tuổi mình, nếu chọn người không hợp tuổi xung khắc có thể dẫn đến những khó khăn về sau. Ngoài chọn những người hợp tuổi với mình thì cũng nên cân nhắc yếu tố người mở hàng đầu tiên phải là người phóng khoáng vui vẻ, có phước, phúc hậu. Tốt nhất là nên chọn và xem tuổi mở hàng khai trương với những người đang làm ăn phát đạt.

Nếu coi và xem đúng ngày khai trương cửa hàng buôn bán theo tuổi. Thì sẽ được thổ thần nơi đó phù hộ, được các thần để ý và làm cho việc làm cho việc làm ăn được diễn ra tốt đẹp. Những thông tin trên đây đã giúp bạn có thể lựa chọn được ngày đẹp để việc khai trương diễn ra tốt đẹp hơn.